5 ưu điểm khi mua bán đất phường 9 Đà Lạt bạn không thể bỏ qua

Chia sẻ tin này:

Chỉ với vẻn vẹn chưa đầy 5km2, nhưng khu vực phường 9 Đà Lạt hiện nay đã đạt mức phát triển dân số lên đến 16.792 dân tính đến năm 2010. Điều gì đã thu hút người tiêu dùng hay nhà đầu tư lựa chọn định cư hay phát sinh giao dịch mua bán đất tại phường 9 Đà Lạt?

Hãy cùng Quang Thịnh Land tìm hiểu qua 5 yếu tố không thể bỏ qua khiến giao dịch BĐS tại khu vực phường 9 Đà Lạt luôn ở mức cực hot nhé.

5 ưu điểm khi mua bán đất phường 9 Đà Lạt bạn không thể bỏ qua

1/ Quỹ đất đứng thứ … trong tổng số diện tích đất của tỉnh Lâm Đồng. 

Quỹ đất nông nghiệp, và đất nông nghiệp chưa chuyển đổi tại phường 9 chiếm diện tích lớn, bản đồ quy hoạch và phân khu tại đây đã có, vì thế nhà đầu tư hay người tiêu dùng bám sát quy hoạch để biết giá của mỗi khu vực được chuyển đổi hay không chuyển đổi được để nắm bắt kịp thời và đưa quyết định tốt nhất là có nên mua bán đất tại phường 9 Đà Lạt không?

2/ Dự án nút thắt giao thông được phê duyệt, công trình đường xá được mở rộng.

Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã phê duyệt dự án nút thắt giao thông Phan Chu Trinh,  dịch chuyển đảo tròn và bố trí lại đảo tròn có đường kính 3m, bố trí dải lươn ngăn cách giữa đoạn đường Quang Trung, ngân hàng Aribank, Trần Quý Cáp Lữ Gia thành hai làn đường để giảm ách tắc giao thông, làn đường có tim đường 14m, lộ giới 16m, lề đường được mở rộng, bãi xe nhà xe Thành Bưởi được di dời sang nơi thuận tiện hơn, trường Tiểu học Phong Lan cũng được di dời.

Mặt đường, hệ thống cấp thoát nước, được cải tạo sát với nhu cầu thực tiễn, đèn điện tại cách nhánh đường Phan Chu Trinh, Quang Trung, Trần Quý Cáp được lắp  thêm đèn chiếu sáng, đường và vỉa hề được mở rộng, điều này cho thấy sẽ giảm tải ùn tắt giao thông từ các trường trung học phổ thông cấp 1, cấp 2, cấp 3 tại khu vực phường 9, giảm tải ùn tắc vào giờ cao điểm

Dự án nút thắt giao thông được phê duyệt, công trình đường xá được mở rộng.

3/ Gần trường học, bệnh viện, các cơ quan ban ngành

Gần bệnh viện y học dan tộc, gần bệnh xá H32 của quân đội, gần học viện lục quân

Trụ sở của công an thành phố Đà Lạt được di dời về Hùng Vương, điều này cho thấy cơ quan ban ngành được di dời vị trí cách trung tâm khoảng 3 đến 5km, để tránh tình trạng ùn tắc giao thông, kích cầu mở rộng khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học. 

An ninh quốc phòng, trật tự an toàn xã hội, chính sách hậu phương vững chắc đủ để khẳng định an ninh tại phường 9 rất tốt, không có tình trạng trộm cắp, camera an ninh đã được đặt tại khu vực trọng điểm cho thấy đây là miền đất lành vậy bạn thấy có nên mua bán đất tại  phường 9 Đà Lạt để đầu tư, định cư, hay phát triển kinh doanh không? 

4/ Gần trung tâm thương mại:

Chợ Phan Chu trinh được di dời sang vị trí mới thuận tiện cho người dân đi lại khi có nhu cầu mua sắm tại chợ, có bãi đậu đỗ xe ô tô, xe máy  rộng rãi, từ đó người dân có thể yên tâm mua sắm tại chợ Phan Chu Trinh. Điều này cho thấy các tuyến đường quanh khu vực phường 9 được mở rộng, công trình công cộng được chú trọng, sân bãi đỗ xe sát với nhu cầu của mỗi dân cư. Khi chợ đã đặt tại vị trí thuận lợi, nhu cầu mua sắm của người dân hình thành sẽ dẫn đến khu sinh hoạt tập trung sầm uất có quy mô không còn nhỏ lẽ mà lúc đó sẽ trở thành khu trung tâm mua sắm nhộn nhịp không khác gì chợ Đà Lạt.

Tại đây siêu thị điện máy, siêu thị xe máy, khách sạn, ngân hàng, cây xăng đã hành thành và phát triển cho thấy tiềm năng về phát triển kinh tế tại phường 9 Đà Lạt là có cơ sở và bền vững.

mua đất gấn trung tâm thương mại

5/ Tiềm năng về du lịch

Từ vị trí đất phường 9 trong vòng bán kính 2km bạn có thể đến Hồ Than Thở, vườn hoa Bích Câu, Hồ Xuân Hương, quảng trường Yersin, trung tâm thương mại Big C, vườn bí khổng lồ, nông trại dâu …. và ngày càng có nhiều homestay mọc lên, điều này cho thấy tín hiệu đáng mừng về phát triển du lịch tại Đà Lạt, các điểm lưu trú không còn tập trung ở vị trí trung tâm mà đã phát triển lan tỏa ra vùng ven, ngoại thành Đà Lạt như: Trại Mát, Tà Nung, Lạc Dương, …. 

Tiềm năng về du lịch tại Đà Lạt hiện nay chủ yếu phát triển là do tư nhân tự làm từ du lịch nông trại, cho đến các các cơ sở lưu trú du lịch, homestay, Villa, khách sạn từ 1 sao cho đến 5 sao, chính quyền địa phương chưa có sự tác động lớn nào tất cả đều trong quá trình còn thai nghén, điều này cho thấy xu hướng nếu khách hàng đón đầu được xu thế tiềm năng kinh tế, du lịch, nông trại … 

Nói tóm lại tại khu vực phường 9 Đà Lạt hội tủ đủ 5 yếu tố: khí hậu, diện tích đất nông nghiệp còn nhiều, cơ sở hạ tầng hiện hữu, kinh tế phát triển, an ninh, thì nhà đầu tư sẽ lựa chọn được loại hình đầu tư mua bán đất ở phường 9 ở định cư hay đầu tư phù hợp với nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

Để tham khảo sản phẩm mua bán đất tại khu vực phường 9 Đà Lạt 

SÀN BĐS QUANG THỊNH LAND

  • Địa chỉ: 2A Nguyễn Văn Cừ, Phường 1, Thành Phố Đà Lạt, Việt Nam
  • Điện thoại: (+84) 063 3524 525
  • Fax : (+84) 063 3524 526
  • MST: 5801268745
  • Email: quangthinh524525@gmail.com
  • Hotline: +84 0909 044 393
  • Website: www.quangthinhland.com
Chia sẻ tin này:

Có thể bạn quan tâm