Tuổi nhâm tuất xây nhà năm 2021 có được tuổi? 

Ngoài việc tìm được vị trí tốt thì việc lựa chọn thời điểm theo phong thủy để xây nhà cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng, tài vận hanh thông. Tuy nhiên đối với những người tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 liệu có phạm phải đại kỵ gì không. Cùng tìm hiểu thông tin này thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tổng quan về người tuổi Nhâm Tuất

Theo vận mệnh trong phong thủy những người tuổi Nhâm Tuất thường bị ảnh hưởng bởi các yếu tố về bệnh tật và cuộc sống nên thường không mấy vui vẻ. Những người thuộc tuổi này thường có sự nghiệp vững chắc cũng như thành công từ tuổi 45 trở đi. Vậy nên để làm được điều này bạn cần phải khắc phục các nhược điểm của bản thân thông qua rèn luyện, tu chí, nỗ lực.

Ưu điểm của những người tuổi Nhâm Tuất chính là hiền lành, tốt bụng, thẳng thắn, biết suy nghĩ cho người khác và ham học hỏi, có chí tiến thủ cao. Đồng thời bạn cũng là người chính trực, thẳng thắn nên thường có sự đa nghi chỉ tin vào những gì mình tận mắt chứng kiến dẫn đến nhiều nhận định sai lầm.

Tổng quan về người tuổi Nhâm Tuất

Muốn biết tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 có tốt hay không còn phải xem vận hạn trong năm này của gia chủ tuổi Nhâm Tuất.

Trong năm 2021 người thuộc tuổi Nhâm Tuất sẽ có khá nhiều biến động đáng kể do sự ảnh hưởng đến từ sao Hình Thái Tuế. Mặc dù sao này đối với người thuộc tuổi Nhâm Tuất không gây ra hậu quả nghiêm trọng nào nhưng tiềm ẩn nhiều biến cố lớn như: công việc thay đổi không theo mong muốn, tiểu nhân hãm hại khiến thị phi rình rập, các mối quan hệ không được tốt đẹp dễ sinh bất hòa,…

Xem tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021

Trước khi tiến hành một công việc to lớn như xây dựng nhà cửa thì người tuổi Nhâm Tuất ngoài việc chọn lựa giờ tốt thì cần tránh phạm phải các đại kỵ. Thông thường, để xem tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 này có gặp trục trặc gì hay không, người ta sẽ xét trên 3 yếu tố đại kỵ là Kim Lâu, Hoàng Ốc và Tam Tai. Bởi nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, gia đình, công việc, dẫn đến việc xây nhà khó thành mà ngược lại còn có thể hại đến gia chủ.

Yếu tố về Tam Tai

Tam Tai là vận hạn mười hai năm diễn ra một lần kéo dài trong ba năm ở mỗi người. Khi gặp phải vận hạn này thì người thuộc tuổi Nhâm Tuất thường gặp phải nhiều rủi ro, vận đen trong gia đình, sức khỏe giảm sút và công việc không hanh thông. Đối với gia chủ tuổi Nhâm Tuất các năm Tam Tai ứng với năm Nhâm Thân, Giáp Thân, Bính Thân. Như vậy trong năm 2021 gia chủ sẽ không phạm phải Tam Tai.

Yếu tố phạm phải Kim Lâu

Ngoài yếu tố Tam Tai thì những người thuộc tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 có được hay không cũng cần phải tránh phạm phải năm Kim Lâu. Bởi đây là vận hạn mang lại những điều không may mắn, khó khăn trong công việc cũng như tình duyên của mỗi người. 

Đồng thời nếu trong năm này gặp phải Kim Lâu khi có ý định khởi công xây nhà sẽ gặp nhiều bất lợi, trắc trở. Thế nhưng theo như chuyên gia phong thủy tính toán thì năm 2021 những người Nhâm Tuất khi tiến hành xây dựng nhà cửa sẽ không gặp phải vận hạn Kim Lâu.

Yếu tố phạm phải Hoang Ốc

Việc xây nhà nếu gặp phải vận hạn Hoang Ốc là điều vô cùng đại kỵ. Bởi điều này sẽ khiến gia chủ gặp ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, tài lộc giảm sút, công việc không hanh thông, tiêu tài hao của. Tuy nhiên người tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 lại không bị vận hạn này đeo bám nên nếu tiến hành việc xây nhà sẽ còn mang đến nhiều may mắn, phúc lộc đầy nhà.

Như vậy đối với những người thuộc tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 có thể tiến hành việc xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Bởi tuổi của gia chủ không phạm phải các vận hạn Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 nên tiến hành vào tháng nào?

Năm 2021 gia chủ tuổi Nhâm Tuất mặc dù không phạm phải các vận hạn như Tam Tai, Kim Lâu hay Hoang Ốc trong việc khởi công xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên tuổi này nên xây nhà vào tháng nào thì lại là câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra. Cùng điểm qua các tháng trong năm để xem xét thời điểm nào xây nhà đẹp nhất nhé.

Tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 nên tiến hành vào tháng nào?

  • Tháng 1: Đây là thời điểm mà theo như các chuyên gia phong thủy thì không nên đập phá, đào bới nên việc động thổ nên cực kỳ hạn chế. 
  • Tháng 2 – 3: Theo các chuyên gia phong thủy thì đây là thời điểm để gia chủ động thổ xây nhà vì đó là ngày đẹp kết hợp cùng thời tiết khô ráo sẽ giúp cho quá trình xây dựng thuận lợi hơn.
  • Tháng 4,5,6: Đây là thời cực kỳ tốt để gia chủ tuổi Nhâm Tuất tiến hành xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên vì là thường có mưa nên bạn cần phải có kế hoạch bảo quản vật tư xây dựng cẩn thận.
  • Tháng 7: Theo quan niệm dân gian thì đây là tháng cô hồn nên ma quỷ từ âm phủ lên trần gian quấy rối. Vậy nên vào tháng này thì gia chủ nên kiêng động thổ xây nhà để tránh xui xẻo.
  • Tháng 8,9,10: Đây cũng được xem là những tháng tốt để xây nhà bởi thời tiết khô ráo, ít mưa. Thế nhưng cần chú ý đến quá trình xây dựng được đảm bảo chất lượng vì thời tiết hanh khô.
  • Tháng 11,12: Đây là tháng gần Tết nên nếu động thổ xây nhà sẽ khó kịp tiến độ có nhà mới đón Tết. Vậy nên gia chủ chỉ nên sửa chữa hoặc thi công đơn giản.

Năm 2021 là thời điểm vô cùng tốt để xây dựng nhà cửa đối với những thuộc tuổi Nhâm Tuất. Điều này sẽ mang đến cho gia chủ và những người thân trong gia đình những điều tốt đẹp, hanh thông trong công việc và mang đến tài lộc dồi dào. Hy vọng những thông tin về tuổi Nhâm Tuất xây nhà năm 2021 sẽ giúp bạn thêm yên tâm để an cư lạc nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *